Ads 468x60px

Labels

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2013

7 ý tưởng “giấu đồ” thông minh cho nhà chật

Lưu trữ là vấn đề khá đau đầu đối với nhà chật. Làm sao để chứa hết đồ khi không có nhiều diện tích? Những ý tưởng sáng dạ dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Với không gian sống nhỏ hẹp, bạn không thể bày quờ quạng đồ đạc lên bề mặt bởi như vậy vừa rối mắt vừa thiếu không gian cho những sinh hoạt khác. Giải pháp của bạn là phải “giấu đồ” đi, nhưng giấu vào đâu? Hãy tham khảo nhữnghttp://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noicách “giấu” sáng tạo sau:

1. Giường và sàn phòng ngủ

Lưu trữ đồ dùng trong ngăn kéo dưới gầm giường là cách làm khá phổ biến và hầu hết mọi người đều biết về việc này, thế nhưng hiếm người lại nghĩ đến việc lưu trữ dưới nền sàn. Đây đích thực là cách rất khéo thông minh và giúp bạn tận dụng triệt để không gian trong một căn phòng nhỏ. Vấn đề là khi tạo hộc dưới sàn nhà, bạn cần xử lý tốt việc chống ẩm thấp và mối mọt để đồ dùng được bảo quản tốt.

Hãy xử lý chống ẩm mốc chu đáo khi chọn cách lưu trữ dưới sàn nhà.

2. Đầu giường

Với phần đầu chiếc giường có bề dày lớn như thế này, bạn hoàn toàn có thể tích hợp những ngăn kệ bên trong dưới dạng lưu trữ ẩn. Nơi đây sẽ rất ăn nhập để bạn lưu trữ sách truyện, những món đồ riêng tây, vỏ chăn, gối hay bất cứ thứ gì bạn cho là cấp thiết.

Lưu trữ ẩn thông minh và khéo léo ở đầu giường.

3. Sàn giật cấp

Cùng với hệ thống tủ âm, bạn có thể tạo một mặt sàn giật cấp như thế này để "cất giấu" rất nhiều đồ chưa dùng đến và chia không gian chức năng thành hai phần riêng biệt.

Những ngăn lưu trữ lớn được tạo ra bằngtại đâycách giật cấp sàn.

4. Bậc cầu thang

Mỗi bậc cầu thang sẽ là một ngăn lưu trữ nhỏ, bạn có thể dùng dạng ngăn lật hoặc ngăn kéo rút với ý tưởng này. Những ngăn nhỏ này sẽ cung cấp thêm khá nhiều không gian để bạn thả giàn lưu trữ đồ đoàn mà không lo về diện tích đấy.

Cáchthietbithanglong.Vntận dụng bậc cầu thang để làm chỗ lưu trữ cũng khá phổ thông và hữu ích.

5. Ghế tích hợp ngăn chứa

Ai cũng biết nội thất đa năng hết sức bổ ích cho nhà chật . Những nội thất thế nào còn phụ thuộc vào từng không gian sống cụ thể. Tỉ dụ như chiếc ghế dạng hộp với nhiều ngăn chứa hết sức có ích để đựng bát, đĩa trong phòng ăn. Ngăn kéo dưới ghế phòng khách tiện lợi để nhanh chóng cung cấp thêm cốc chén cho khách đến chơi nhà.

Một chiếc ghế đa chức năng trong phòng ăn có thể trở nên tủ đụng rất nhiều bát đĩa, cốc chén ngừa.

Ngănclick herechứa dưới gầm ghế mau chóng cung cấp thêm cốc, chén cho khách.


6. Lưu trữ ẩn trong không gian chết

Một góc không gian chết như bức tường ngăn cách bếp và phòng khách này chả hạn cũng có thể được tận dụng để tạo kệ lưu trữ ẩn nhờ ray kéo. Đây quả là cách làm sáng tạo mà lưu trữ được nhiều đúng không nào?

Ngăn đựng đồ ray kéo tần tiện diện tích và siêu gọn.

7. “Hầm bí mật” dưới giường

Một chiếc giường được thiết kế đặc biệt, với cơ chế nâng đơn giản, khi phần đệm được kéo lên sẽ tạo khoảng trống bên dưới để bạn thả giàn cất giữ đồ dùng như: va li, giấy vệ sinh, sách báo…


Một chiếc giường nâng sẽ giúp bạn lấy, cất đồ dễ dàng hơn.

Những không gian chuyển tiếp cũng rất sạch để lưu trữ đồ đạc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Tổng số lượt xem trang